เกาะมันนอก มัลดีฟส์เมืองไทย หาดสวยน้ำใส เที่ยวในงบ 1,000 บาท

ความงดงามของทะเลในประเทศไทย เรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ นิยมเดินทางเข้ามาชมความสวยงามของธรรมชาติ โดยเกาะมันนอก จังหวัดระยองก็เป็นอีกสถานที่นึง ที่สวยงามเหมือนกับมัลดีฟส์ โดยสามารถเดินทางจากกรุงเทพไประยองเพียงแค่ 3 ชั่วโมงเท่านั้นเอง

โดยเมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมาทางระยอง บ้านเราได้มีการโพสต์ภาพและข้อความของเกาะมันนอก ที่สามารถเดินทางเที่ยวได้ในงบประมาณ 1,000 บาท และใช้เวลาเดินทางเพียงแค่ 3 ชั่วโมง

เกาะมันนอกเป็นเกาะส่วนตัวที่มีแค่รีสอร์ทเดียว คือ koh Munnork Private Island เกาะที่มีแต่ความสงบมุมถ่ายรูปสวยและเยอะมาก เกาะนี้จำกัดคนเข้าเกาะวันละไม่เกิน 60-70 คน แต่วันที่ไปคนมีไม่ถึง 30 คน

ใครอยากพักผ่อนแบบจริงจังแนะนำที่นี่เลยค่ะ พนักงานบริการดีทุกคนตั้งแต่ลงเรือจนถึงวันลงเรือกลับ ให้คำแนะนำ กระเป๋าไม่ต้องถือเองเลยค่ะพนักงานมีบริการทุกอย่าง อาหารอร่อยแต่ความเกาะส่วนตัวก็อาจจะแพง

กิจกรรมบนเกาะ มีบริการดำน้ำดูปะการังฟรี พายเรือคายัค ชั่งโมงละ 500 บาท ที่พักห้องนึงใหญ่มากราคา Vip ห้องละ 1500 บาท ราคานี้รวมอาหารเช้าแล้วเรือไปกลับ ตกคนละ 750 บาท แต่ราคาปกติห้องละ 3,000+ หารกันคนละ 1700 ราคานี้รวมเรือไปกลับและอาหารเช้าเยอะมาก

ขอบคุณข้อมูล ระยอง บ้านเรา เรียบเรียง ZAPVER555

error: Content is protected !!