สามีใจกล้า เอาเสื้อภรรยามาขาย ราคาถูก เน้นไว ชุดเต็มบ้าน ไม่มีที่เก็บแล้ว

คุณกันต์ สามีวัย 30 ปี ที่ปัจจุบันได้มีการนำเสื้อผ้าของภรรยามาขายในราคาถูก เพื่อต้องการให้มีพื้นที่ในตู้เสื้อผ้า บางตัวภรรยาไม่เคยใส่และซื้อมาซ้ำก็เยอะ หลังจากขายเพียงหนึ่งสัปดาห์ก็ได้รับความสนใจจนมียอดคนถูกใจถึง 2,000 กว่าไลก์ หลังจากเตรียมการวางแผนมาประมาณ 1 เดือน

คุณกันต์เล่าว่า ขายมาประมาณอาทิตย์เดียว แต่วางแผนล่วงหน้ามาประมาณ 1 เดือน ภรรยาจับได้หลังจากขายประมาณ 3-4 วัน เพราะมีบางตัวเธออยากใส่จริงๆ (แต่ก็ไม่เห็นใส่สักที) ตอนนี้ตกลงกันได้แล้วครับ ส่วนภรรยาจะเป็นคนอนุญาตให้เอาเสื้อตัวไหนมาขายได้

เปิดช่วงแรกคาดหวังมั้ยว่าจะมีลูกค้ามาซื้อ

คุณกันต์ : ถามว่าขายดีมั้ย เฉยๆ ครับ ผมไม่ได้คาดหวังอะไรเลย ยังมีทั้งชุดที่ขายออกและยังรอคนมาซื้อ แค่คิดว่าระบายชุดออกไปได้สักตัวสองตัวก็ยังดี อยากให้ตู้เสื้อผ้าโล่งมากกว่า ในส่วนกระแสตอบรับถือว่าเกินกว่าที่คิดไว้มาก เหมือนเราคิดแค่จะไปเที่ยวอยุธยาแต่ได้โบนัสให้ไปเที่ยวถึงเชียงใหม่

เห็นบอกว่าบางตัวยังไม่เคยใส่ แบบนี้คิดราคายังไง

คุณกันต์ : ตั้งเองล้วนๆ ครับ อาศัยว่าเคยโดนภรรยาลากเข้าร้านเสื้อผ้าบ่อยๆ เลยพอกำหนดราคาได้ แต่เอาจริงๆ ผมก็ไม่รู้หรอกว่าตัวไหนต้องราคาเท่าไหร่ พยายามตั้งให้มันไม่สูง ให้ทุกคนเข้าถึงได้ จะได้มารับไปดูแลต่อ ตามที่เคยบอกครับ “ราคาถูก เน้นขายไว ก่อนเมียจับได้” ซึ่งตอนภรรยามารู้หลังจากที่ขายไปแล้ว เธอก็เซ็งนิดนึง เพราะตั้งราคาถูกกว่าที่ซื้อมาหมดเลย

แต่ละโพสต์แคปชั่นน่ารักมาก อธิบายดีเทลได้ละเอียด คิดเองเลยหรือเปล่า

คุณกันต์ : คิดเองครับ ปกติผมจะชอบเขียนแคปชั่นอะไรประมาณนี้ แต่เอาจริงๆ ในเพจนี้ผมคิดว่ายังบอกดีเทลไม่ละเอียดเท่าไหร่ เพราะบอกเท่าที่รู้ อันไหนไม่รู้ ก็จะบอกไปตรงๆ ว่าไม่รู้ แต่ถ้ามีคนทักเข้ามาขอรูปเพิ่มเติม ผมยินดีถ่ายให้ เพื่อลูกค้าจะได้ข้อมูลที่ครบถ้วนก่อนตัดสินใจซื้อ

เป็นผู้ชายแต่มาขายเสื้อผ้าผู้หญิง มีเขินๆ บ้างมั้ย

คุณกันต์ : ผมต้องใส่ชุดถ่ายรูปสินค้าเอง ตอนใส่ไม่เขิน แต่เขินตอนดูรูปตัวเองครับ มันดูจั๊กจี้

คิดทำเป็นธุรกิจจริงจังมั้ย เช่น ซื้อเสื้อผ้ามาขายเลย ไม่ต้องเอาของภรรยา

คุณกันต์ : ยังไม่เคยคิดเลยครับ เป็นเรื่องของอนาคตค่อยว่ากันอีกที ที่ทำอยู่ตอนนี้คือแค่อยากจะเอาของที่ภรรยาหมกไว้ในตู้มาปล่อย ถึงแม้ต่อไปเสื้อผ้ามันไม่จะล้นตู้แล้ว แต่ภรรยาผมคงไม่เลิกซื้อชุดเพิ่มหรอกครับ ดังนั้นอาจจะแค่เอามาลงขายเรื่อยๆ แต่ไม่ได้ถี่มาก เน้นแค่ขอให้ตู้เสื้อผ้าโล่ง

ขอบคุณข้อมูล sentangsedtee เรียบเรียง ZAPVER555

error: Content is protected !!