บ้านชั้นเดียวหลังเล็ก สไตล์โมเดิร์น 2 ห้องนอน งบประมาณ 384,000 บาท

บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นแบบบ้านที่นิยมสร้างขึ้นเพื่ออยู่อาศัยทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด เนื่องจากเป็นสไตล์ที่ทันสมัยและสามารถตกแต่งได้ง่าย โดยบ้านชั้นเดียวหลังนี้เป็นของเพื่อนคุณ ‎Arphisara Kattiyasen‎ ที่ก่อสร้างขึ้นในงบประมาณ 384,000 บาท และเป็นผลงานของช่างบอยลพบุรี

บ้านชั้นเดียวหลังนี้ ออกแบบในสไตล์โมเดิร์น ตัวบ้านมีการยกพื้นสูงเล็กน้อย พร้อมทั้งตกแต่งผนังรอบนอกบ้านด้วยสีเทาอ่อน เทาเข้ม และสีขาว โดยมีพื้นที่ใช้สอยประมาณ 88 ตารางเมตร

สำหรับหลังคาบ้านเลือกใช้เป็นหลังคาเพิงแหงน และติดตั้งหลังคาบริเวณพื้นที่หน้าบ้านช่วยกันแดดและฝนได้เป็นอย่างดี ส่วนพื้นที่บริเวณหน้าบ้านสามารถใช้สังสรรค์หรือนั่งพักผ่อนกับคนในครอบครัวได้

ประตูและหน้าต่างนอกบ้านเลือกใช้เป็นประตูบานเลื่อนกระจกขอบสีขาว หน้าต่างบานผลักกระจกขอบสีขาว ซึ่งเข้ากับผนังบ้านได้เป็นอย่างดีและช่วยให้รอบนอกบ้านดูสว่างสดใสอีกด้วย

เมื่อเข้ามาในบ้านยังคงใช้โทนสีสว่างในการตกแต่งภายในบ้าน เช่น พื้นกระเบื้องสีสว่าง ประตูห้องสีฟ้า ซึ่งให้ความรู้สึกภายในบ้านโล่งและสบายตา สำหรับห้องครัวตกแต่งผนังด้วยกระเบื้องลายหินอ่อน และพื้นห้องด้วยกระเบื้องลายไม้

บ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียวหลังนี้ ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัวใหญ่ ขนาดพื้นที่ใช้สอยประมาณ 88 ตารางเมตร ในงบประมาณ 384,000 บาท ก่อสร้างโดยช่างบอยลพบุรี ผู้ที่สนใจสามารถโทรหาช่างโดยตรง 082-201-7907 ช่างบอยลพบุรี รับทำในลพบุรีและจังหวัดใกล้เคียง

ขอบคุณข้อมูล ‎Arphisara Kattiyasen เรียบเรียง ZAPVER555

error: Content is protected !!