“สู่ขวัญ บูลกุล” รวยหลักพันล้าน สอนลูกให้ติดดิน ให้รู้ว่าไม่มีอะไรได้มาง่ายๆ

การเลี้ยงลูกของคุณแม่แต่ละคนไม่เหมือนกัน หลายคนเลี้ยงจากตามตำรา หลายคนเลี้ยงตามสไตล์ของครอบครัว และนิสัยของลูกๆ โดยสู่ขวัญ บูลกุล นักแสดงและพิธีกรชื่อดัง ที่เป็นอีกคนที่เลือกเลี้ยงลูกให้ติดดิน เพราะอยากให้รู้ว่าไม่มีอะไรได้มาง่ายๆ เนื่องจากเขาเกิดมามีฐานะโดยกำเนิด

สู่ขวัญ บูลกุล นักแสดงและพิธีกรชื่อดัง วัย 47 ปี ปัจจุบันสมรสกับคุณโชค บูลกุล ทายาทของนายโชคชัย บูลกุล เจ้าของฟาร์มโชคชัย ที่มีมูลค่าถึงหลักพันล้านบาท และมีลูกชาย 1 คน ชื่อว่า น้องปราบ บูลกุล

ถึงแม้ว่าน้องปราบ บูลกุล จะเกิดมาในครอบครัวที่ร่ำรวย แต่ก็ยังสามารถช่วยเหลืองานในฟาร์มได้ ไม่ว่าจะเป็น เลี้ยงแกะ เลี้ยงม้า ตัดหญ้า ดูแลและอาบน้ำม้าในฟาร์ม นอกจากนี้ยังมีความสามารถในการขี่ม้า และขับรถ ATV

โดยคุณสู่ขวัญได้กล่าวเอาไว้ว่า “เราอยากให้ลูกเราเหยียบขี้ไก่ฝ่อ ให้เขารู้ว่าไม่มีอะไรได้มาง่ายๆ แล้วอีกอย่างก็ต้องยอมรับว่าปราบเป็นเด็กที่เกิดมามีฐานะโดยกำเนิด สิ่งที่ไม่อยากเห็นเลยคือเขามีความรู้สึกว่ามีตังค์แล้วไม่ต้องทำอะไรก็ได้”

ขวัญกับพี่โชคคิดเหมือนกันคือคนที่เกิดมาแม้จะมีเงินเยอะ แต่ไม่เห็นคุณค่าของเงินและใช้เงินไม่เป็นมันน่าสงสาร ก็เหมือนกับไม่ได้เกิดมาพร้อมสิทธิพิเศษอะไรในชีวิตเลยเพราะสิ่งที่มีนั้นไม่ได้ถูกมองว่ามีคุณค่า

ขอบคุณข้อมูล สนุกดอทคอม และ suquanbulakul เรียบเรียง ZAPVER555

error: Content is protected !!