คริสปี้ครีม จ้างงานผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไป ไม่จำกัดเวลา เพิ่มโอกาสให้มีงานทำ

ในปัจจุบันการเปิดรับสมัครงานสำหรับผู้สูงอายุที่มีอายุตั้งแต่ 60 ปีขึ้นไป เริ่มมีหลายองค์กรและบริษัทเปิดโอกาสให้ทำงานมากขึ้น เพิ่มโอกาสในการหางานทำเพื่อสร้างรายได้ให้กับตนเอง เนื่องจากประเทศไทยไทยกำลังก้าวเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุซึ่งในปี 2564 จะมีผู้สูงอายุสูงถึงร้อยละ 20 ของจำนวนประชากรทั้งหมดเลยทีเดียว

โดยคุณ Kong Sopon ได้โพสต์ภาพและข้อความของร้านคริสปี้ครีม ในสาขาสีลมคอมเพล็กซ์ ชั้น 2 รับสมัครพนักงานพาร์ตไทม์ ที่มีอายุ 60 ปี ขึ้นไป ในตำแหน่งพนักงานหน้าร้านแบบพาร์ตไทม์รายวัน โดยให้ค่าแรง 80 บาทต่อชั่วโมง ไม่จำกัดชั่วโมงการทำงาน

ซึ่งนโยบายผู้บริหารร้านคริสปี้ครีม ได้เห็นถึงคุณค่า ศักยภาพของผู้สูงอายุ มั่นใจว่ายังสามารถทำงานได้ เฉพาะทางสาขาสีลมคอมเพล็กซ์ เปิดรับสมัครพนักงานพาร์ตไทม์ ที่มีอายุ 60 ปีขึ้นไป ในตำแหน่งพนักงานหน้าร้าน มีหน้าที่นำโดนัทใส่ถุง คอยให้คำแนะนำลูกค้าเวลาเข้าร้าน

ทางด้านคุณพัชรพัชร์ อ่อนสมบูรณ์ พนักงานขายคริสปี้ครีม สาขาสีลมคอมเพล็กซ์ ได้กล่าวว่า ปัจจุบันสาขาสีลมคอมเพล็กซ์ รับพนักงานสูงวัยเต็มโควต้าเเล้ว หากผู้ที่สนใจสามารถติดต่อเข้ามาลงทะเบียนไว้ได้ เพื่อกระจายพนักงานไปยังสาขาอื่นๆ ต่อไป

ขอบคุณข้อมูล smartsme และ sentangsedtee เรียบเรียงZAPVER555

error: Content is protected !!