คนโสดแห่ขอคู่ “พระตรีมูรติ” ก่อนวันวาเลนไทน์ พร้อมฤกษ์ดีให้สมหวัง

เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา ทางเพจ CentralWorld ได้มีการโพสต์ภาพและข้อความเกี่ยวกับ คนโสดที่เดินทางมาขอพร้อมในเรื่องความรักก่อนวันวาเลนไทน์กับ พระตรีมูรติ ที่เซ็นทรัลเวิลด์ และในเดือนแห่งความรักนี้ทางเซ็นทรัลเวิลด์ก็ได้มีเคล็ดลับในการขอพรเรื่องความรักให้สมหวังอีกด้วย

โดยมีข้อความระบุว่า คู่แท้มาแน่นอน คนโสดหลายคนมาไหว้พระตรีมูรติ ที่หน้าเซ็นทรัลเวิลด์แล้วพบรักแท้ คบกันจนถึงปัจจุบันมีมากมาย ควงคู่กันเป็นคนไม่โสด กันมานักต่อนัก

เนื่องในเดือนแห่งความรักเวียนมาถึงอีกรอบ คนโสดยกมือขึ้น ขอแนะนำให้มาไหว้ขอพรกับเทพแห่งความรักกันที่หน้าเซ็นทรัลเวิลด์เพื่อให้ไม่โสดกันทันวาเลนไทน์

วันที่ดีที่สุด คือ ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 09.30 และ 21.30 น. แต่เวลา 21.30 น. วันนี้ เวลานี้เท่านั้น ช่วงนี้ขึ้นชื่อว่าศักดิ์สิทธิ์มาก

วิธีการไหว้

บริเวณด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จะมีจุดจำหน่าย ดอกไม้ พวงมาลัยและธูปเทียน โดยไหว้พระพิฆเนศก่อน ซึ่งเป็นเทพองค์แรกที่จะต้องบูชาก่อนเริ่มพิธีกรรมใด ๆ แล้วจึงไหว้พระตรีมูรติ ในช่วงวันพฤหัสบดี เวลา 09.30 น. หรือ 21.30 น.

เคล็ดลับการขอพรให้สมหวัง

ควรแจ้งชื่อนามสกุลของคุณ แล้วตั้งจิตให้มั่น มีสมาธิ จากนั้นอธิษฐานขอพรในสิ่งที่ต้องการให้ชัดเจน และขอพรในสิ่งที่ถูกต้องดีงามและถูกต้องตามศีลธรรมเท่านั้นนะคะ

ขอบคุณข้อมูล CentralWorld เรียบเรียง ZAPVER555

error: Content is protected !!