บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ พื้นที่ 41 ตร.ม. งบประมาณ 180,000 บาท

บ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ เรียกได้ว่าเป็นแบบบ้านที่กำลังนิยมในปัจจุบัน เนื่องจากมีสไตล์ที่ทันสมัย ทำให้หลายคนฝันอยากจะมีบ้านในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ สำหรับบ้านหลังนี้เป็นการก่อสร้างและออกแบบของต.เจริญทรัพย์ ก่อสร้างขึ้นบนพื้นที่ 41 ตารางเมตร พร้อมที่จอดรถ ในงบประมาณ 180,000 บาท

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์หลังนี้ มีลักษณะทรงกล่องสี่เหลี่ยม หลังคาทรงเพิงแหงน ผนังภายนอกบ้านตกแต่งด้วยผนังปูนสไตล์ลอฟท์ทั้งหลัง ทางด้านหน้าบ้านมีเฉลียงขนาดเล็ก

สำหรับด้านข้างบ้านมีที่จอดรถมุงหลังคาด้วยเมทัลชีท นอกจากนี้ยังสามารถใช้เป็นพื้นที่สำหรับสังสรรค์ หรือ ห้องครัวไทยพร้อมที่ทานอาหารนอกบ้านได้อีกด้วย ส่วนพื้นเฉลียงหน้าบ้านปูด้วยกระเบื้องโทนสีขาวขนาดเล็ก

การตกแต่งภายในบ้านหลังนี้ เน้นเรียบง่าย เมื่อเข้าไปในบ้านจะพบกับห้องโล่งๆ พร้อมห้องน้ำในตัว ปูพื้นด้วยกระเบื้องลายไม้สวยงาม ผนังและฝ้าเป็นโทนสีขาว ประตูเลื่อนทางเข้าขนาดใหญ่ เลือกใช้เป็นแบบกระจกโปร่งแสง ซึ่งทำให้พื้นที่ภายในสว่างอย่างทั่วถึง

ถึงจะเป็นบ้านหลังเล็กขนาดพื้นที่ 41 ตารางเมตร แต่ก็เพียงพอต่อการจัดเตียงนอนและเฟอร์นิเจอร์สำหรับห้องนอน ส่วนห้องน้ำภายในบ้านหลังนี้ยังคงตกแต่งด้วยผนังปูนในสไตล์ลอฟท์ และปูกระเบื้องลายหินธรรมชาติ

บ้านหลังเล็กชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นลอฟท์หลังนี้ สร้างบนพื้นที่ 41 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย ภายในห้องขนาด 3.5 x 5.5 ที่จอดรถ 3.5 x 5.5 เฉลียงหน้าบ้าน 1.5 x 3.5 งบประมาณในการก่อสร้าง 180,000 บาท

ขอบคุณข้อมูล ในบ้าน และ ต.เจริญทรัพย์ เรียบเรียง ZAPVER555

error: Content is protected !!