วายแอลจี เปิดให้บริการออมทอง ครั้งละ 100 บาท ตลอด 24 ชั่วโมง

เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563 นางพวรรณ์ นววัฒนทรัพย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วายแอลจี บูลเลี่ยนอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด(YLG) ได้มีการกล่าวถึงราคาทองคำในปี 2563 ที่ทะยานขึ้นตั้งแต่ต้นปี เนื่องจากปัจจัยหลายด้าน ทำให้นักลงทุนหันมาถือครองทองคำกันมากขึ้น อีกทั้งค่าเงินบาทที่อ่อนค่าช่วยหนุนให้ราคาทองคำในประเทศปรับตัวสูงขึ้นมากกว่าราคาทองคำในตลาดโลกด้วย

โดย YLG ได้เปิดบริการออมทองผ่านเว็บไซต์ www.ylggoldsaving.com ซึ่งใช้เงินลงทุนเพียงครั้งละ 100 บาทเท่านั้น

จุดเด่นที่สำคัญคือ ผู้ออมสามารถกำหนดราคาในการเข้าซื้อทองคำได้เอง จากการดูราคาเคลื่อนไหวแบบเรียลไทม์ และสามารถเข้ามาซื้อทองคำในรูปแบบการออมทองได้ในราคาที่ต้องการตลอด 24 ชั่วโมง โดยผู้ออมที่สะสมทองคำไปจนครบจำนวน 1 สลึง สามารถเลือกได้ว่าจะไถ่ถอนนำทองคำกลับไป หรือจะออมต่อเนื่อง

นอกจากนี้ YLG ยังเพิ่มทางเลือกสำหรับผู้ออมที่ยังออมไม่ครบจำนวน 1 สลึง โดยหากผู้ออมเห็นว่าราคาทองคำในขณะนั้นปรับตัวขึ้นไปในระดับสูงแล้ว ก็สามารถขายทองที่สะสมไว้ได้โดยไม่มีกำหนดปริมาณทองขั้นต่ำอีกด้วย

ด้วยการพัฒนาโปรแกรมออมทองที่ผู้ออมสามารถเลือกเองได้ว่าในแต่ละเดือนจะเข้ามาออมกี่ครั้ง และจากการก้าวหน้าของยุคดิจิทัลทำให้ผู้ออมสามารถกำหนดต้นทุนที่ต้องการเข้ามาออมในแต่ละช่วงเวลาได้ทางYLG เอง

พร้อมทั้งมีบริการส่งทองคำฟรีถึงบ้านสำหรับผู้ที่ต้องการขายทองคำเมื่อออมได้ครบจำนวนแล้วจึงทำให้เกิดความสะดวกสบายผู้ออมไม่จำเป็นต้องเดินทางมาที่ร้านทองเพื่อทำการซื้อหรือขายเช่นในอดีต นางพวรรณ์กล่าว

ขอบคุณข้อมูล สนุกดอทคอม และ tnnthailand เรียบเรียง ZAPVER555

error: Content is protected !!