บิ๊กซี จัดงาน “ธงฟ้าสินค้าราคาประหยัด” ช่วยคนไทยลดค่าครองชีพ ถึง 11 มี.ค. นี้

เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา ทางห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ได้ร่วมกับ กรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ เพื่อจัดงานบิ๊กซี ธงฟ้า สินค้าราคาประหยัด จัดจำหน่ายสินค้าอุปโภคและบริโภคราคาพิเศษกว่า 11,000 รายการ พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษลดสูงสุด 20-50% เพื่อช่วยเหลือบรรเทาภาระค่าครองชีพให้กับประชาชน

โดยมีคุณอัศวิน เตชะเจริญวิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ห้างค้าปลีกในกลุ่มบีเจซี พร้อมด้วยคุณวิชัย โภชนกิจ อธิบดีกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ ให้เกียรติเป็นประธานในงาน

ห้างบิ๊กซีได้นำกลุ่มสินค้าอุปโภคและบริโภคที่มีความจำเป็นในการใช้บริโภคประจำวันมาจัดจำหน่ายในราคาพิเศษ ลดสูงสุด 20-50% เช่น น้ำตาล กลุ่มน้ำดื่ม กลุ่มข้าวสาร กลุ่มซอสปรุงรส กลุ่มสบู่ก้อน กลุ่มน้ำยาซักผ้า และยังมีสินค้าอื่นๆ อีกมากมายในราคาถูก

ทั้งนี้ งานบิ๊กซี ธงฟ้า สินค้าราคาประหยัด จัดจำหน่ายที่บิ๊กซี และมินิบิ๊กซี1,244 สาขาทั่วประเทศ ในช่วงระหว่างวันที่ 20 กุมภาพันธ์-11 มีนาคม 2563 นอกจากนี้สมาชิกบิ๊กการ์ดยิ่งสะสมมากยิ่งได้มาก ทุกการใช้จ่าย รวมถึงบิ๊กซี ช้อปปิ้งออนไลน์ 1 บาท รับ 1 คะแนน

หากสะสมคะแนนครบตามเงื่อนไข แลกรับส่วนลด ช้อปออนไลน์ หรือแลกเป็นส่วนลดค่าจัดส่งสินค้าฟรีได้ทันที บิ๊กซี ช้อปปิ้ง ออนไลน์ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.bigc.co.th หรือ ทางเพจ Big C และ ติดต่อได้ที่ 1756

ขอบคุณข้อมูล BigCBigService และ sentangsedtee เรียบเรียง ZAPVER555

error: Content is protected !!