โตโยต้า ชวนล้างรถทำความสะอาด กำจัดเชื้อโควิด-19 ฟรี ทุกยี่ห้อ ทุกสาขาในไทย

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ได้มีการเปิดให้บริการทำความสะอาดกำจัดเชื้อโควิด-19 ให้กับรถยนต์ทุกยี่ห้อ ผ่านโชว์รูมและศูนย์บริการของผู้แทนจำหน่ายโตโยต้า 471 แห่งทั่วประเทศ โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคม จนถึงวันที่ 30 เมษายน 2563 โดยไม่มีค่าใช้จ่ายในการทำความสะอาด

นายสุรศักดิ์ สุทองวัน รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า ได้เล็งเห็นความสำคัญด้านสุขอนามัยและตอกย้ำความมั่นใจแก่ลูกค้า ด้วยการออกมาตรการการป้องกันและเฝ้าระวังการแพร่ระบาดเชื้อโควิด-19 ผ่านโชว์รูมและศูนย์บริการของผู้แทนจำหน่ายโตโยต้า 471 แห่งทั่วประเทศ

โดยลูกค้าที่นำรถยนต์โตโยต้าเข้ารับบริการนั้น จะได้รับการดูแลทำความสะอาดภายในรถยนต์โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ และบริการทำความสะอาดยังครอบคลุมถึง รถยนต์ทุกยี่ห้อที่สนใจ ซึ่งผู้ใช้สามารถทำการนัดหมายล่วงหน้ากับศูนย์บริการโตโยต้าใกล้บ้านทุกสาขาทั่วประเทศ

ผู้สนใจนำรถยนต์เข้ามาผ่านกระบวนการทำความสะอาด จะต้องปฏิบัติตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

1.การนัดหมายคอลเซ็นเตอร์จะแจ้งเงื่อนไขการคัดกรองลูกค้าและมาตรการดูแลรักษาความสะอาดภายในศูนย์บริการฯเพื่อทำความเข้าใจและความสะดวกของลูกค้า

2.เมื่อลูกค้าเข้ารับบริการจะมีการตรวจวัดอุณหภูมิและคัดกรองเบื้องต้น

3.เจ้าหน้าที่รับรถเช็คทำความสะอาดเบื้องต้นก่อนปฏิบัติงาน

4.สร้างความมั่นใจลูกค้าขณะนั่งรอภายในศูนย์บริการโตโยต้า ด้วยมาตรฐานการรักษาความสะอาดผ่านการเช็ดพื้นภายในศูนย์บริการฯ และมีจุดบริการเจลแอลกอฮอล์ตามจุดต่างๆ

5.หลังการซ่อมรถยนต์ เพิ่มมาตรการการทำความสะอาดรถยนต์ ด้วยการพ่นสเปรย์ผสมน้ำยาภายในห้องโดยสารทุกจุดก่อนการส่งมอบ

ผู้ที่สนใจใช้บริการทำความสะอาดรถยนต์กับทางโตโยต้า สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ศูนย์บริการข้อมูลลูกค้า หมายเลขโทรศัพท์ 02-386-2000 หรือโทรนัดหมายได้ที่ศูนย์บริการของผู้แทนจำหน่ายใกล้บ้าน ได้ตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคม – 30 เมษายน 2563

ขอบคุณข้อมูล ประชาชาติธุรกิจ เรียบเรียง ZAPVER555

error: Content is protected !!