เจ้าของห้องเช่า ประกาศไม่เก็บเงินคนตกงาน จากโควิด-19 พร้อมแจกหมูกระทะอีก 1 ชุด

ในสถานการณ์ช่วงโควิด-19 ช่วงนี้ทำให้หลากหลายอาชีพ หรือ หลายคนได้รับผลกระทบหลายอย่าง เนื่องจากไม่มีรายได้แต่รายได้จ่ายยังคงเท่าเดิม ทำให้หลายร้านอาหาร บ้านเช่า หรือ ธนาคารหลายแห่ง มีมาตรการช่วยเหลือประชาชนคนไทยด้วยกันเช่น ลดค่าเช่า แจกอาหารฟรี หรือ พักหนี้ เพื่อให้ผ่านสถานการณ์ช่วงนี้ไปได้

เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2563 ทางคุณแก้ว วงษา ได้มีการโพสต์ภาพและข้อความเกี่ยวกับบ้านเช่าของตนเอง ซึ่งปัจจุบันไม่มีการเก็บค่าเช่าให้อยู่ฟรี เนื่องจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 สำหรับผู้ที่ได้รับผลกระทบคือ ตกงาน โดยมีข้อความว่า ท่านใดที่อยู่ห้องเช่า พี่แก้ว ตกงานจากโควิด แจ้งได้นะคะ ไม่เก็บค่าเช่าค่ะ ให้อยู่ฟรี จนกว่าจะเข้าภาวะปกติค่ะ

หลังจากนั้นก็ได้มีชาวเน็ตหลายคนต่างชื่นชมในความมีน้ำใจจากเจ้าของห้องเช่า หรือ คุณแก้ว วงษา ที่เห็นใจคนตกงานในช่วงเวลาแบบนี้ บางคนก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นขอบคุณที่เป็นที่พึ่งให้กันในยามนี้

โดยคุณแก้ว วงษาก็ได้กล่าวเพิ่มว่า ตอนโพสต์กะบ่คิดว่ามันจะเป็นแบบนี้ ปกติกะโพสต์บอกลูกห้อง เป็นปกติ เคยโพสต์มื้อนี้อย่าฟ้าวมาจ่ายตังค์ค่าห้องเด้อไปธุระ เคยโพสต์มื้อนี้แจกหมูกะทะฟรี ห้องละ 1 ชุดเข้ามารับด้วยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล แก้ว วงษา เรียบเรียง ZAPVER555

error: Content is protected !!