“นีเวีย” ผลิตเจลล้างมือ 20,000 ลิตร เพื่อมอบให้กับโรงพยาบาล 1,000 กว่าแห่งในไทย

บริษัท ไบเออร์สด๊อรฟ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นบริษัทที่ประกอบกิจการผลิตผลิตภัณฑ์ นีเวีย และ ยูเซอรีน ได้มีการประกาศเร่งผลิตเจลแอลกอฮอล์ 80% สำหรับล้างมือ เพื่อมอบให้กับโรงพยาบาลจำนวน 1,000 แห่ง และ สถานสงเคราะห์ในไทย พร้อมเป็นกำลังใจให้กับแพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่ที่กำลังทำงานเพื่อประชาชน

โดยเมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมาทางเพจ NIVEA ได้มีการโพสต์ข้อความว่า ในสถานการณ์แบบนี้เราจะสู้ไปด้วยกัน ล่าสุดบริษัท ไบเออร์สด๊อรฟ (ประเทศไทย) ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์บำรุงผิว นีเวีย และ ยูเซอริน เร่งผลิตแอลกอฮอล์ 80% สำหรับล้างมือ ด้วยมาตรฐานทางการแพทย์ กว่า 20,000 ลิตร

บริจาคให้กับโรงพยาบาลกว่า 1,000 แห่งในประเทศไทย รวมถึงสถานสงเคราะห์บ้านเด็กกำพร้า และเด็กด้อยโอกาสอีกหลายแห่ง ทั้งยังแจกให้พนักงานออฟฟิศ และพนักงานขายหน้าร้านของทางนีเวีย และยูเซอรินอีกกว่า 1,780 คนทั่วประเทศ

เพื่อความมั่นใจในความปลอดภัยสำหรับผู้บริโภคยิ่งขึ้นอีกด้วย นีเวียขอเป็นกำลังใจให้กับคุณหมอ พยาบาล และเจ้าหน้าที่ ที่กำลังทำงานหนักเพื่อช่วยเหลือประชาชนทุกคนอยู่ในขณะนี้ และพวกเราชาวนีเวียจะอยู่บ้านเพื่อคุณหมอทุกคนค่ะ อยู่บ้านกับพวกเรานะคะ แล้วเราจะผ่านวิกฤตการณ์นี้ไปด้วยกัน

หลังจากนั้นโพสต์ดังกล่าวก็ได้รับความสนใจเป็นจำนวนมาก โดยมีชาวเน็ตหลายรายต่างเข้ามาชื่นชมในความร่วมมือของหลายหน่วยงาน ที่ช่วยกันสู้กับสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด-19

ขอบคุณข้อมูล NIVEAThailand เรียบเรียง ZAPVER555

error: Content is protected !!