ลาล่ามูฟ ช่วยคนตกงานจากโควิด-19 รับสมัครพนักงานขับรถ รายได้ 15,000 บาทต่อเดือน

ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 เรียกได้ว่ามีอีกหลายอาชีพที่ได้รับกระทบจากการเลิกจ้าง ว่างงาน และต้องปิดธุรกิจชั่วคราว ทำให้ทางลาล่ามูฟ ได้มีการเปิดรับสมัครพนักงานขับรถจำนวนมาก เพื่อช่วยคนตกงานให้มีอาชีพ มีรายได้อีกครั้ง พร้อมทั้งสนับสนุนการส่งเครื่องมือแพทย์ฟรีอีกด้วย

นายรวีโชติ เศรษฐี กรรมการผู้จัดการ ลาลามูฟ ประเทศไทย ได้กล่าวถึงสถานการณ์ภาวะโควิด-19 ที่ประชาชนจำนวนมากกำลังประสบปัญหาว่างงาน และไม่มีรายได้ ทางลาล่ามูฟขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยประคองกลุ่มคนเหล่านี้ ให้ลุกขึ้นมายืนหยัดได้อีกครึ่ง โดยเปิดรับสมัครคนขับจำนวนมาก และมอบโอกาสสร้างรายได้ 15,000 บาทต่อเดือน

โดยผู้ที่สนใจอยากมาร่วมงานกับทางลาล่ามูฟ และมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขที่ทางบริษัทกำหนด สามารถสมัครได้ที่ https://www.lalamove.com/thailand/bangkok/th/drive

นอกจากนี้ทางลาลามูฟ พร้อมที่จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนการทำงานของทุกภาคส่วน โดยโดยหน่วยงานทางการแพทย์ของทั้งภาครัฐและเอกชน สามารถติดต่อขอรับบริการขน-ส่งอุปกรณ์หรือเครื่องมือแพทย์ดังต่อไปนี้ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ได้แก่ บริการขนส่งรวดเร็วผ่านรถจักรยานยนต์ และบริการขนของขนาดใหญ่ผ่านรถขนส่ง 5 ประตู หรือ รถกระบะ ได้ที่ info.th@lalamove.com ระบุหัวข้ออีเมลล์ “ขอความช่วยเหลือส่งของสำหรับทีมแพทย์ COVID-19”

ขอบคุณข้อมูล smartsme เรียบเรียง ZAPVER555

error: Content is protected !!