ไม่มีทุนไม่เป็นไร “เจ๊จง” ประกาศชวนรับหมูทอดไปขาย กำไรกล่องละ 7 บาท

เรียกได้ว่ามีหลากหลายอาชีพที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 หนึ่งในนั้นก็มีอาชีพวินมอเตอร์ไซค์ คนขับรถแท็กซี่ ที่ปัจจุบันผู้โดยสารน้อยลง หรือ แทบไม่มี เนื่องจากประชาชนส่วนใหญ่ไม่นิยมออกจากบ้านในช่วงนี้ เพื่อลดความเสี่ยงในการติดเชื้อโควิด-19

โดยเมื่อวันที่ 16 เมษายน 2563 ทางเพจร้านหมูทอดเจ๊จง ได้มีการประชาสัมพันธ์ในการชวนวินมอเตอร์ไซค์ คนขับรถแท็กซี่ ให้รายมีรายเลี้ยงตัวเองในช่วงนี้ พร้อมทั้งไม่มีทุนไม่เป็นไร ทางร้านเจ๊จงให้รับไปขายโดยไม่ต้องจ่ายเงิน

อยากชวนให้มารับข้าวหมูทอดเจ้จงไปขายตามหมู่บ้านทั่วกรุงเทพฯในสไตล์ “เปิดท้ายขายข้าว” กำไร 7 บาทต่อกล่อง พร้อมเรียนเทคนิคการขายจากเจ้จง ตัวจริงเสียงจริง สนใจโทรมาคุยกันที่ 097-156-3629

เพื่อเป็นการช่วยเหลือในระยะยาว โดยผู้ที่ต้องการรับหมูทอดเจ๊จงไปขาย ไม่ต้องจ่ายเงินก่อน เพียงแค่นำหลักฐานมาแสดงกับทางร้านและระบุพื้นที่ที่ต้องการเพื่อไม่ให้เกิดความซับซ้อนกัน จากนั้นขายได้เท่าไหร่ก็บวกกำไรไป ช่วยสร้างรายได้ในเวลาที่การทำอาชีพต่าง ๆ ได้รับผลกระทบอย่างในขณะนี้

ล่าสุดได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับคนที่ไม่ได้ประกอบอาชีพวินมอเตอร์ไซค์ และ คนขับรถแท็กซี่ ว่าสามารถรับไปขายได้หรือไม่ เนื่องจากอยากมีรายได้เสริม ทางเจ้จงได้ตอบว่าได้

ขอบคุณข้อมูล ร้านหมูทอดเจ๊จง และ smartsme เรียบเรียง ZAPVER555

error: Content is protected !!