วังน้ำเขียวทุเรียนราคาถูก มีเงิน 60 บาทก็ทานได้ เอาใจคนชอบทุเรียนรายได้น้อย

เมื่อถึงฤดูร้อนของประเทศไทย หรือ เดือนเมษายน นอกจากอากาศที่ร้อนในไทยแล้ว ผลไม้ที่นึกถึงช่วงฤดูร้อนที่หลายคนชอบทาน เช่น ทุเรียน มังคุด เงาะ เรียกได้ว่าเป็นผลไม้ที่ทานได้เฉพาะในช่วงฤดูร้อน และทุเรียนในปัจจุบันก็มีราคาตั้งแต่กิโลกรัมละ 100 บาทขึ้นไป โดยล่าสุดได้มีโพสต์ที่ได้รับความสนใจ เนื่องจากทุเรียนมีราคาเริ่มต้นลูกละ 50 บาท

เมื่อวันที่ 18 เมษายน 2563 ที่ผ่านมาคุณหมี กู้ภัยอุดมทรัพย์ อ.วังน้ำเขียว ต.ผิวผ่อง ได้มีการโพสต์ภาพและข้อความเกี่ยวกับทุเรียนในราคาเริ่มต้นลูกละ 50 บาท ว่า ทุเรียนลูกละ 50 บาท สาระเริ่มต้นที่ 50 บาท ทุเรียนจิ๋วจันทบุรี ช่วงโควิดผมอยากให้ทุกท่านได้กิน

หลังจากโพสต์ดังกล่าว ก็มีชาวเน็ตเป็นจำนวนมากที่ให้ความสนใจ และอยากรู้ว่าทำไมถึงขายทุเรียนในราคาถูกแบบนี้ ทำให้ทางเจ้าของโพสต์ได้มีการอธิบายว่า “ทุเรียนที่ผมขายถูก เพราะผมรับมาถูก สถานการณ์แบบนี้ คนหาเช้า กินค่ำ จะเอาเงินไหนมาซื้อของแพงกิน ข้าวจะกรอกหม้อยังแทบไม่มี รับมาไม่แพง ก็ขายตามกำลัง ผมขอขายให้คนในพื้นที่ผม ราคานี้ของจริง”

โดยล่าสุดในวันที่ 19 เมษายน 2563 ได้มีการโพสต์เพิ่มเติมอีกว่า ราคานี้มีผลต่อทุเรียนชุดนี้เท่านั้นชุดต่อไปขึ้นลงตามสวน เราจะขายในราคาที่เรารับมาครับ ยุคโควิด ทุกคนต้องได้กินทุเรียน อร่อยและไม่แพง กำเงิน 60 บาท ก็กินได้ร้านผม

ขอบคุณข้อมูล หมี กู้ภัยอุดมทรัพย์ อ.วังน้ำเขียว ต.ผิวผ่อง เรียบเรียง ZAPVER555

error: Content is protected !!