แม่เลี้ยงเดี่ยว เล่าประสบการณ์ขับรถส่งอาหาร 2 ปี มีเงินซื้อบ้าน 2 แสนกว่า

อาชีพขับรถส่งอาหารเป็นอีกอาชีพหนึ่งที่ปัจจุบันมีผู้หญิงหลายคนต่างทำเป็นอาชีพหลัก และอาชีพเสริมในเวลาว่าง นอกจากนี้ยังมีคุณแม่หลายคนต่างหันมาทำอาชีพนี้ เพราะนอกจากจะได้ทำงานในช่วงที่ว่างจากการเลี้ยงลูกแล้ว ยังสามารถดูแลเด็กๆได้อีกด้วย เนื่องจากเป็นงานที่ไม่จำกัดเวลาในการทำงาน

โดยล่าสุดได้มีคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวท่านนึงได้มีการโพสต์ภาพและข้อความเล่าประสบการณ์ขับรถส่งอาหาร และปัจจุบันก็ได้ชวนแฟนมาช่วยกันขับด้วยจนสามารถสร้างรายได้ให้เธอสามารถซื้อบ้านในราคาหลักแสนได้

มีข้อความระบุว่า จากที่เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว จนมาเจอผู้ชายคนนี้ แค่เด็กส่งอาหารขับแกรปฟู้ดมา 2 ปี กับการเก็บเล็กผสมน้อย จากขับคนเดียวเลยชวนแฟนมาขับช่วยกันเก็บเงินจนได้บ้านน๊อคดาวน์หลังน้อยหลังนี้

บอกจริงๆภูมิใจมาก เพราะเป็นสมบัติชิ้นแรกที่เก็บเงินกันเอง ขับส่งอาหารทั้งแดด ทั้งฝน รถเสียกลางทาง รถยางแตก ไหนจะโดนลูกค้าเท แต่มันคือสิ่งที่เราตั้งใจทำ ผลของการอดออมคือสิ่งที่เราต้องการ อาชีพอะไรก็ไม่สำคัญ อยู่ที่รู้จักเก็บ รู้จักจัดการ ไม่มีอะไรที่ได้มาง่ายๆๆ ขอแค่ใจสู้ พอออ 26/04/63 กว่าจะได้ขนาดนี้ Grab&Panda อยากให้โพสนี้เป็นแรงบันดาลใจให้กับทุกๆคน พี่มันgrabเกษตรเดินเตร่ไปเรื่อย

อย่างไรก็ตามคุณของขวัญ ก็ได้อธิบายเพิ่มเติมว่า บ้านน๊อคดาวน์หลังนี้ของเธอที่ช่วยกันขับรถส่งอาหารกับแฟน และเก็บเงินมีราคา 297,000 บาท

ขอบคุณข้อมูล ของ ขวัญ : HerKid รวมพลคนเห่อลูก เรียบเรียง ZAPVER555

error: Content is protected !!