ทรูมันนี่ เปิดให้บริการยืมก่อน-คืนทีหลัง ไม่เกิน 10,000 บาท ดอกเบี้ย 0%

ทรูมันนี่ ผู้ให้บริการแอปพลิเคชั่น และแอสเซนด์ นาโน ได้มีการร่วมสร้างปรากฏการณ์ใหม่เพื่อสุขให้กับกลุ่มลูกค้าทรู โดยเปิดให้ลูกค้ายืมเงินก่อน คืนทีหลัง วงเงินไม่เกิน 10,000 บาท สามารถเลือกผ่อนชำระได้นานสูงสุด 3 เดือน กับโปรโมชั่นดอกเบี้ย 0% ในเดือนแรก ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2563

สำหรับบริการยืนก่อน-คืนทีหลังนั้น เป็นนวัตกรรมทางการเงินในรูปแบบ Micro Credit ลูกค้าจะได้สิทธิพิเศษเป็นวงเงินให้ยืมก่อน คืนทีหลัง ให้กับลูกค้าทรูทั้ง 5 กลุ่ม ได้แก่ ลูกค้าทรูแบล็ค ทรูเรด ทรูบลู ทรูกรีน และทรูไวท์ ที่เป็นลูกค้า ทรูมูฟเอชรายเดือน

โดยมีประวัติการชำระบริการดี ไม่มียอดคงค้าง เพียงแค่แสดงบัตรประชาชนและแจ้งเบอร์ทรูมูฟ เอชแบบรายเดือน ได้ที่ทรูช็อป เพื่อรับสิทธิพิเศษเป็นวงเงินไว้ใช้จ่ายได้ทันที ณ ร้านค้าที่รับชำระด้วย TrueMoney Wallet

ลูกค้าที่ได้สิทธิพิเศษเป็นวงเงินให้ยืมก่อน คืนทีหลัง โดยสามารถนำวงเงินที่ได้รับการอนุมัติไปใช้จ่ายผ่านแอป วงเงินสูงสุด 4 เท่าของยอดบิลรายเดือน (ไม่เกิน 10,000 บาท) และเลือกผ่อนชำระได้นานสูงสุด 3 เดือน และพิเศษโปรโมชั่นดอกเบี้ย 0% ในเดือนแรก ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2563

ขอบคุณข้อมูล businesstoday เรียบเรียง ZAPVER555

error: Content is protected !!