เปิดโปรไฟล์ พิไล สะใภ้รองบ้านแบ้ หรือ แพร พิชชาภา ชีวิตจริงไม่เหมือนในละคร

ละครที่ทำให้คนดูรีบกลับบ้านมานั่งรอหน้าทีวีในช่วงนี้คงจะไม่มีละครเรื่องไหนนอกจาก “กรงกรรม” ที่สามารถสร้างเรตติ้งที่สูงที่สุดในบริเวณกรุงเทพและปริมณฑลตั้งแต่ต้นปี 2562 เรียกได้ว่านักแสดงในเรื่องนี้ต่างยินดีกับความสำเร็จของละครเรื่องนี้ นอกจากแฟนละครแล้วก็ยังมีดาราในวงการบันเทิงถึงกับชื่นชมในละครเรื่องนี้ว่าดีจริงๆ

และเป็นละครที่ทำให้นักแสดงหลายคนสามารถพิสูจน์ความสามารถในการแสดง 1 ในนั้นคือ แพร พิชชาภา ผู้รับบทเป็น พิไล สะใภ้รองของบ้านแบ้ และภรรยาของอาตง ลูกชายคนที่ 2 ของแม่ย้อย

แพร พิชชาภา พันธุมจินดา ปัจจุบันอายุ 26 ปี จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ และระดับปริญญาตรีสาขาภาพยนตร์และวิดีทัศน์ จากม.รังสิต

เข้าสู่วงการด้วยจากโมเดลลิ่ง ด้วยความที่หน้าตาน่ารักและสดใสทำให้ได้มีผลงานชิ้นแรกจากการเล่นมิวสิกวีดีโอ หลังจากนั้นก็มีผลงานเข้ามาเรื่อยๆ และได้เล่นละครเรื่องแรกของทางช่อง 3 เรื่อง ผู้ดีอีสาน

หลังจากนั้นก็เริ่มมีชื่อเสียงในวงการบันเทิง ล่าสุดในปี 2562 กับละครเรื่อง กรงกรรม กับบท พิไล สะใภ้คนรองของบ้านแบ้ ที่ทำให้พิสูจน์ความสามารถของแพร พิชชาภา จนมีแฟนละครอินหลายคน เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จไปอีกขั้นในวงการบันเทิงสำหรับเธอ

แพร พิชชาภา พันธุมจินดา ชีวิตจริงไม่เหมือนในละคร

ถึงในบทละครจะเป็นแบบนั้น แต่ในชีวิตจริง แพร พิชชาภานั้นเป็นคนที่ชอบเดินทางท่องเที่ยวไปทั่วโลก ไม่ได้ชอบนั่งเฝ้าโต๊ะเก็บเงินเหมือนอย่างในละคร และยังไม่มีแฟนถึงแม้หลายคนจะเชียร์ให้คู่กับ แชมป์ ชนาธิป ที่รับบทเป็นอาตงนั้นเอง

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ pearpitchapa เรียบเรียง ZAPVER555

error: Content is protected !!