“วังสวนบ้านแก้ว” จัดเต็มให้ชิมผลไม้จากสวน คนละ 120 บาท ตั้งแต่ 1-31 พ.ค.นี้

ในช่วงฤดูร้อนแบบนี้มักจะมีผลไม้แสนอร่อยประจำฤดูได้แก่ ทุเรียน ลองกอง มังคุด และเงาะ หลายคนก็ชอบเดินทางไปทานที่สวนด้วยตัวเอง ในแหล่งที่จัดโครงการให้นักท่องเที่ยวได้ชิมกัน และเมื่อวันที่ 17 เมษายน 2562 ที่ผ่านมาทางวังสวนบ้านแก้ว จันทบุรี ได้มีการจัดโครงการเทศกาลท่องเที่ยว วังสวนบ้านเเก้ว กับฤดูกาลชิมผลไม้ในวัง เที่ยวสวนสมเด็จฯ

โครงการนี้จะมีขึ้นตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม ถึง 31 พฤษภาคม 2562 กับ เพจเกจเเบบเหมาจ่ายอย่างสุดคุ้มในราคา 120 บาท ต่อท่าน เพื่อเข้าชมสวนและทานผลไม้จากวังสวนบ้านแก้ว

นอกจากนี้ยังมีโปรแกรมเที่ยวอื่นๆอีกด้วยเช่น รถบริการนำเที่ยวชมวังสวนบ้านเเก้วเเบบ 25 ที่นั่ง สักการะพระบรมราชินยานุสาวรีย์สมเด็จพระนางเจ้ารำไพพรรณี พระบรมราชินีในรัชกาลที่ 7

เยี่ยมชมพระตำหนักเทา สถานที่ประทับสมเด็จพระนางเจ้ารำไพพรรณี พระบรมราชินีในรัชกาลที่ 7 ชมพระตำหนักเเดง พิพิธภัณฑ์วัฒนธรรมท้องถิ่น จังหวัดจันทบุรี

ชมการเเสดงทางวัฒนธรรมพื้นบ้านของจังหวัดจันทบุรี สาธิตการตัดเเละการรับทุเรียนในเเบบชาวสวน ชิมผลไม้ที่ทางวังสวนบ้านเเก้วเตรียมไว้บริการสำหรับนักท่องเที่ยว เที่ยวชมบรรยากาศในสวนสมเด็จฯ ชอปสินค้า OTOP ของฝากของที่ระลึก

ทุกเส้นทางการนำชมมีเจ้าหน้าที่คอยบรรยายให้ความรู้ตลอดเส้นทางการชม รอบเวลาเปิดบริการ เวลา 09.00 -15.00 น.ทุกวันทำการ ผู้ที่สนใจกรุณาจองล่วงหน้าก่อน 3 วัน เพื่อความสะดวกในการบริการ เบอร์โทรศัพท์ 039-471072 ศูนย์ประชาสัมพันธ์วังสวนบ้านเเก้ว

ชิมผลไม้จากวังสวนแก้ว จังหวัดจันทบุรี

ขอบคุณข้อมูล วังสวนบ้านแก้ว จันทบุรี เรียบเรียง ZAPVER555

error: Content is protected !!