ไทยน้ำทิพย์ เปิดรับสมัครพนักงาน วุฒิ ม.6 ขึ้นไป รายได้ 15,000-20,000 บาท

บริษัท ไทยน้ําทิพย์ จํากัด ThaiNamthip Limited เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเครื่องดื่มที่มีคุณภาพระดับโลก ได้มีการประชาสัมพันธ์เพื่อเปิดรับสมัครพนักงานจำนวนหลายอัตรา เพื่อเข้าร่วมงานกับทางบริษัท โดยมีทั้งเงินเดือนประจำ พร้อมทั้งสวัสดิการจากบริษัทมีรายละเอียดและคุณสมบัติดังต่อไปนี้

ตำแหน่งพนักงานสำรวจร้านค้า (กรุงเทพและภาคตะวันออก) จำนวน 10 ตำแหน่ง : มีอายุ 21-35 ปี จบการศึกษา ม.6 / ปวช. ขึ้นไป มีรถจักรยานยนต์สำหรับใช้ทำงาน และมีใบขับขี่รถจักรยานยนต์

เงินเดือน 15,000 – 17,000 บาท รายละเอียดในการทำงานสำรวจข้อมูลและบันทึกผลของร้านค้าที่เป็นลูกค้าของบริษัท ตามเกณฑ์และวัตถุประสงค์ของบริษัท ผู้ที่สนใจสมัครสามารถติดต่อได้ที่ ฝ่ายทรัพยากรบุคคล ThaiNamthip Limited บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด เบอร์ติดต่อ 091-119-3009

ตำแหน่งหัวหน้าคลังสินค้า (กะกลางคืน) จำนวนหลายอัตรา : จบการศึกษาระดับ ปวส. มีประสบการณ์ทำงานทางด้านคลังสินค้า ด้านการพัสดุ อย่างน้อย 2 ปี มีความรู้ทางด้านการจัดการสินค้าคงคลัง และอุปกรณ์ภายในคลังสินค้า มีความรู้ในการบริหารงานด้านระบบคุณภาพ

มีความคิดสร้างสรรค์ สามารถปฏิบัติงานเป็นกะได้ สามรถเดินทางปฏิบัติงานในพื้นที่ที่รับผิดชอบ และในพื้นที่ที่ได้รับมอบหมายได้ มีทักษะในการใช้งานคอมพิวเตอร์

เงินเดือน 15,000 – 20,000 บาท สถานที่ปฏิบัติงาน พระราม3 บางบอน ชลบุรี ระยอง ฉะเชิงเทรา จันทบุรี ปราจีนบุรี สระแก้ว นครปฐม ราชบุรี สระบุรี กาญจนบุรี ชัยนาท ลพบุรี อู่ทอง อยุธยา อุดร อุยล สกล ร้อยเอ็ด บุรีรัมย์ สุรินทร์ ลำปาง เชียงใหม่ นครสวรรค์ ผู้ที่สนใจสมัครตำแหน่งนี้สามารถติดต่อได้ที่เบอร์โทรศัพท์ คุณนันทกานต์ 085-155-1994

ขอบคุณข้อมูล จ๊อบไทย เรียบเรียง ZAPVER555

error: Content is protected !!