“บ้านกลางสวน” ชั้นเดียวราคาประหยัด ด้วยงบประมาณ 250,000 บาท

การมีบ้านสักหลังท่ามกลางธรรมชาติและท่ามกลางสวนผัก สวนผลไม้ทั้งหลายไว้ทานเองในครอบครัว เป็นสิ่งที่ใครหลายคนก็อยากจะกลับไปทำความฝันนี้ให้เป็นจริงที่บ้านของตัวเอง เป็นบ้านชั้นเดียวที่มีเพียงแค่ห้องนอนและห้องน้ำก็เพียงพอแล้ว สำหรับการอยู่ท่ามกลางธรรมชาติและการพักผ่อนในบ้านต่างจังหวัด

โดยทางคุณ Worrapol Sanghirun ได้มีการโพสต์ภาพบ้านของตัวเองในงบประมาณ 250,000 บาท ในจังหวัดอยุธยา มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องกลางและบริเวณหน้าบ้าน งบประมาณมี้ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน นอกจากนี้ยังมีบริเวณพื้นที่หน้าบ้านที่สามารถปลูกผักผลไม้รอบตัวบ้านอีกด้วย

ทางเข้าบ้านมีที่นั่งไว้สำหรับเป็นที่นั่งพักผ่อนและรับลมนอกบ้าน โดยมีหลังคากันสาดช่วยป้องกันแดดและฝน ส่วนบริเวณหน้าบ้านก็มีพื้นที่กว้าง มีต้นต้นไม้เพื่อให้ความร่มรื่น พร้อมกับเพิ่มบรรยากาศสดชื่นและมีชีวิตชีวาให้กับบ้าน โดยการออกแบบบ้านหลังนี้ทำเพื่อคู่รักหรือคนโสดที่ต้องการความธรรมชาติ

หากใครที่ต้องการปลูกผักสวนครัวไว้รับประทานเองในบ้านก็สามารถทำได้ในบ้านที่มีพื้นที่แบบหลังนี้ ซึ่งภายในรอบตัวบ้านมีพื้นที่พอสมควรที่สามารถปลูกผักและสร้างมุมพักผ่อนไว้สำหรับเพื่อนๆที่เดินทางมาที่บ้าน โดยบ้านหลังนี้ใช้งบประมาณในการสร้างเพียงแค่ 250,000 บาทเพียงเท่านั้นเอง

ขอบคุณข้อมูล สนุกดอทคอม ในบ้าน และ Worrapol Sanghirun เรียบเรียง ZAPVER555

error: Content is protected !!