คุณพ่อน้องอินเตอร์ ออกรถคันใหม่ป้ายแดง เป็นของขวัญให้กับครอบครัว

น้องอินเตอร์ซุปตาร์เด็กที่มีความสามารถในด้านการแสดง จนมีแฟนคลับเป็นของตัวเองและมีผลงานละครมากมายจนมีชื่อเสียงในวงการบันเทิง โดยเมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2562 ทางครอบครัวของน้องอินเตอร์ก็ได้โพสต์ภาพแห่งความสุขหลังจากที่ได้ซื้อรถคันใหม่เป็นของขวัญให้กับครอบครัว

โดยมีข้อความระบุว่า ของขวัญและรางวัลของครอบครัว มีความสุขที่ได้เห็นรอยยิ้มของเด็กๆและคนในครอบครัว รถคันนี้น่าจะเป็นรถที่เหมาะสมที่สุดสำหรับครอบครัวเราแล้ว ไว้รับส่งเด็กๆไปโรงเรียนและใช้ขับไปทำงาน ได้ความปลอดภัย ความสะดวกสบาย วันนี้วันดีของครอบครัว ขอให้รถคันนี้นำทางไปยังจุดมุ่งหมาย ไปพบเจอแต่สิ่งดีๆ มีความสุขทุกการเดินทาง

ซึ่งรถคันดังกล่าวเป็นรถที่คุณพ่อเป็นซื้อเอง และส่วนน้องอินเตอร์ก็จะมีก็เก็บแยกเป็นบัญชีของน้องอินเตอร์เอง ไม่เคยนำมาใช้อย่างที่คนบางคนคิด เพราะว่าเขาทำงาน เขามีความภูมิใจในตัวเองทุกครั้งที่เปิดสมุดบัญชีมาดูว่ามีเงินเก็บเท่าไหร่

นอกจากนี้คุณพ่อยังได้อธิบายต่อว่า ส่วนเรื่องเรียนผลการเรียนของน้องอินเตอร์ เกรดเฉลี่ย 4.00 ทั้งสองเทอมใน ป.1 ถึงแม้ว่าเราจะไม่ได้เรียนแต่เราก็ไม่ทิ้งการเรียน เราทบทวนบทเรียน ทำการบ้าน ทำงานส่งคุณครูทุกครั้ง ตามเก็บคะแนน ขอบคุณทางโรงเรียนที่เปิดโอกาสให้เด็กที่มีความฝัน มีทักษะ ความสามารถพิเศษในด้านกีฬา ดนตรี การแสดง และด้านอื่นๆและสนับสนุนให้เด็กสามารถทำกิจกรรมนอกห้องเรียนเพื่อหาประสบการณ์

ขอบคุณข้อมูล inter_rungrada เรียบเรียง ZAPVER555

error: Content is protected !!