งานบ้าน ธอส. 6 จังหวัดภูมิภาค บ้านมือสอง ลดครึ่งราคา ผ่อนนาน 40 ปี

นายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ได้กล่าวว่า จัดงานบ้าน ธอส. เอ็กซ์โปปี 2562 มหกรรมด้านที่อยู่อาศัยครบวงจรที่ธนาคารจัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน ซึ่งทาง ธอส. ร่วมกับพันธมิตรทั้งภาครัฐและเอกชนจัดทำโปรโมชั่นพิเศษขึ้น นำโดย 3 โซนหลักในพื้นที่ภูมิภาครวม 6 จังหวัด ระหว่างเดือนกรกฎาคม-กันยายน 2562 ประกอบด้วย

1.จังหวัดนครราชสีมา

2.จังหวัดพิษณุโลก

3.จังหวัดสงขลา

4.จังหวัดชลบุรี

5.จังหวัดเชียงใหม่

6.จังหวัดขอนแก่น

โซนที่ 1 สินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ยต่ำ อัตราดอกเบี้ยปีที่ 1 เท่ากับ 2.95% ต่อปี ปีที่ 2 เท่ากับ MRR-3.50% ต่อปี (3.25%) ปีที่ 3 เท่ากับ MRR-3.00% ต่อปี (3.75%) และปีที่ 4 จนถึงตลอดอายุสัญญากู้ และพิเศษสุด ๆ กับ 4 ฟรีค่าธรรมเนียมพิเศษ ลูกค้าที่ยื่นกู้ภายในงานโดยแสดงเอกสารตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนดจำนวน 200 รายแรกยังมีสิทธิ์ได้รับของที่ระลึกจากธนาคารอีกด้วย

โซนที่ 2 ผลิตภัณฑ์เงินฝากดอกเบี้ยบวกเพิ่ม ส่งเสริมการออมของประชาชน ด้วยผลิตภัณฑ์เงินฝากซุปเปอร์ออมทรัพย์พิเศษตามประกาศธนาคาร

โซนที่ 3 ทรัพย์ NPA หรือบ้านมือสอง เพิ่มโอกาสและทางเลือกให้ประชาชนที่ต้องการมีบ้านเป็นของตนเอง โดยการนำทรัพย์ NPA คุณภาพดี ทำเลเด่น ที่น่าสนใจหลายประเภท พร้อมมอบส่วนลดพิเศษสูงสุด 50% จากราคาปกติ และยังให้สิทธิ์รับมาตรการพิเศษเฉพาะผู้ซื้อทรัพย์ NPA ของ ธอส.

ด้วยมาตรการผ่อนดาวน์ปลอดดอกเบี้ยนานสูงสุด 60 เดือน สำหรับผู้มีรายได้ไม่เกิน 25,000 บาทต่อเดือน ที่ต้องการซื้อทรัพย์ NPA มูลค่าไม่เกิน 2 ล้านบาท เข้าอยู่อาศัยในช่วงผ่อนดาวน์ได้ทันทีเพียงชำระเงินประกันไม่ต่ำกว่า 1.5% ของราคาซื้อ ส่วนผู้ที่ชำระเงินดาวน์ 10% ของราคาซื้อขายและยื่นกู้ทันที สามารถผ่อนด้วยมาตรการสินเชื่ออัตราดอกเบี้ย 0% ต่อปี นาน 1 ปีแรก หรือเลือกชำระเงินดาวน์ 20% ของราคา

นอกจาก 3 โซนหลักแล้ว ภายในงาน ธอส. เอ็กซ์โป ยังมีโซนอื่นๆที่น่าสนใจ ทั้งบรรดาผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ที่ร่วมกันนำโครงการที่อยู่อาศัยใหม่มาจัดทำโปรโมชั่นทั้งลดราคาหรือแจกของสมนาคุณสุดพิเศษให้แก่ลูกค้าที่จองซื้อภายในงานเท่านั้น

ขอบคุณข้อมูล สนุกดอทคอม และ ธนาคารอาคารสงเคราะห์

error: Content is protected !!