บ้านสองชั้น 4 ห้องนอน แบบทันสมัยสไตล์โมเดิร์น ด้วยงบ 1.65 ล้านบาท

บ้านสองชั้นนอกจะตกแต่งได้เยอะและมีห้องให้ผู้อยู่อาศัยได้ใช้เยอะแยะแล้ว ยังเป็นบ้านที่ใช้งบประมาณในการสร้างตั้งแต่หลักแสนไปจนถึงหลักล้านเลยทีเดียว โดยคุณ Burin Raksa ได้มีการสร้างบ้านสองแบบทันสมัยสไตล์โมเดิร์น ซึ่งสวยครบภายในหลังเดียวทั้งในบ้านและนอกบ้านในงบประมาณ 1.65 ล้านบาท

บ้านสองชั้นหลังนี้สร้างที่จังหวัดฉะเชิงเทรา มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 158 ตารางเมตร ภายนอกตัวบ้านเน้นด้วยสีขาวและสีน้ำตาลเป็นหลัก สลับกับกระจกสีดำเล็กน้อย พร้อมเพิ่มความสวยงามให้กับบ้านด้วยหลังคาเมทัลชีท

นอกจากนี้ยังต่อเติมโรงจอดรถข้างบ้านขนาดกำลังพอดีซึ่งสามารถจอดรถยนต์ได้ 2-4 คันเลยทีเดียว ส่วนบริเวณหน้าบ้านก็นำต้นไม้มาปลูกเพื่อเพิ่มความสดชื่นให้กับผู้อยู่อาศัย และสามารถทำเป็นมุมนั่งเล่นชมสวนและบรรยากาศยามเช้าได้อีกด้วย

ส่วนภายในบ้านมีทั้งหมด 4 ห้องนอน และ 2 ห้องน้ำ ดัดแปลงมาจากแบบบ้านเดิมที่มีเพียงแค่ 3 ห้องนอน โดยเปลี่ยนจากห้องเดิมที่เป็นห้องทำงานมาทำเป็นห้องนอนเล็ก และพื้นปูกระเบื้องแกรนิตโต้ทั้งหลังยกเว้นในห้องน้ำ

โดยค่าจ้างและค่าใช้จ่ายทั้งหมดใช้การจ้างช่างแบบเหมารวม งบประมาณในการสร้างบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำบนพื้นที่ 158 ตารางเมตรหลังนี้อยู่ที่ 1,650,000 บาท ตอนนี้ก็เหลือแค่จัดสวนรอบๆบริเวณบ้านกับทำรั้วและทำกำแพงรอบบ้าน

ขอบคุณข้อมูล Burin Raksa เรียบเรียง ZAPVER555

error: Content is protected !!