ไปรษณีย์ขยายเวลา เปิดให้บริการถึงเที่ยงคืน เอาใจพ่อค้า แม่ค้าออนไลน์

ปัจจุบันการหลายคนมีอาชีพขายของออนไลน์กันมากขึ้น และการส่งสินค้าให้ลูกค้าตามมักจะมีเรื่องเวลาทำให้บางทีต้องรอนาน หรือที่ทำการไปรษณีย์หรือการขนส่งปิดก่อนเวลาส่งของให้กับผู้ซื้อ โดยทางไปรษณีย์ไทยได้มีการพัฒนาการให้บริการจากเดิมที่เป็นตามเวลาปกติ ปัจจุบันให้บริการจนถึงเวลาเที่ยงคืน

โดยทางไปรษณีย์ไทยได้กล่าวว่า ธุรกิจขายของออนไลน์ หรือ e-Commerce เติบโตอย่างมากในปัจจุบัน ทำให้พ่อค้าและแม่ค้าหลายคนต้องพบเจอกับเรื่องราวที่ ไม่สามารถไปส่งของในเวลาที่เปิดทำการปกติได้ แต่ไปรษณีย์ไทยมีวิธีตอบความต้องการดังกล่าวแก่ผู้ใช้บริการ

ทางไปรษณีย์ไทยได้มีการนำร่องขยายเวลาให้บริการในบางสาขา เช่น ไปรษณีย์ไทย สาขา เดอะสตรีท ที่เปิดให้บริการถึงเที่ยงคืนเลยทีเดียว 08.00-24.00 น. เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่ต้องการส่งของในเวลากลางคืนโดยเฉพาะ

นอกจากนี้ยังมีจุดที่เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมงได้แก่ ที่ทำการไปรษณีย์ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ภายในอาคารท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ และเคาน์เตอร์บริการศูนย์ไปรษณีย์ด่วนพิเศษกรุงเทพฯ หลักสี่ ซอยแจ้งวัฒนะ 5

สำหรับใครที่ต้องการเดินทางมาใช้บริการที่ปณ. เดอะสตรีท ไปได้หลายรูปแบบทั้งรถยนต์ส่วนตัวและรถไฟฟ้าใต้ดิน ในเส้นทางรถไฟฟ้ามหานคร สายเฉลิมรัชมงคล (สถานีหัวลำโพง-สถานีบางซื่อ) มาลงที่สถานีศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ทางออกหมายเลข 4 เลี้ยวซ้ายมุ่งหน้าแยกห้วยขวาง

ขอบคุณข้อมูล sentangsedtee เรียบเรียง ZAPVER555

error: Content is protected !!