แอนนี่ บรู๊ค พาลูกชายและคุณแม่ หาบ้านเช่าที่ถูกลง ยุคนี้ต้องประหยัด

แอนนี่ บรู๊ค หัวหน้าครอบครัวที่ต้องหาเงินมาเลี้ยงดูคุณแม่และลูกชายวัย 9 ขวบ ที่โตขึ้นทุกวัน เรียกได้ว่าภาระค่าใช้จ่ายต่างๆในบ้านก็มากขึ้นทุกวัน โดยก่อนหน้านี้แอนนี่ได้เคยทำงานร้องเพลงและกลับมาเมืองไทยเพื่อมาทำธุรกิจ แต่เป็นยอดขายไม่ดีเท่าไหร่นัก ถึงอย่างไรก็ตามทุกวันนี้แอนนี่ก็พยายามทำงานทุกอย่างเพื่อหาเลี้ยงครอบครัว

เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมาทางแอนนี่ บรู๊ค ก็ได้โพสต์ภาพขณะกำลังย้ายไปบ้านเช่าใหม่ที่ถูกลงกว่าเดิม โดยมีข้อความว่า ไปอยู่บ้านใหม่กันนะ ในยุคเศรษฐกิจแบบนี้อะไรประหยัดได้ต้องประหยัด ทุกอย่างที่แอนตัดสินใจคือสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับแม่และลูก ทั้งสองชีวิตที่ฝากไว้กับแอนขอให้ไว้ใจแอนนะ จะทำให้ดีที่สุด

โดยแอนนี่ก็ได้โพสต์ภาพใหม่ขณะกำลังเดินไปส่งลูกชายไปโรงเรียนอีกว่า ความไม่สะดวกสบายบางประการในชีวิต สร้างให้คนเป็นคนที่เข้มแข็ง แม่ดีใจที่ฑีเข้าใจทุกสถานะการณ์และปรับตัวได้อย่างดี โลกนี้มีอะไรอีกมาก คนที่เข้มแข็งจะอยู่ได้ไม่ว่าเจออะไรก็ตาม

ไม่ต้องขับรถแล้วเดินไปโรงเรียนด้วยกันนะครับ ไม่ไกลได้ออกกำลังด้วยสมัยแม่เป็นนักกีฬาโรงเรียนวิ่งได้เหรียญทองเพราะเดินไปโรงเรียนนี่ล่ะ ที่โพสชีวิตช่วงนี้ ไม่ได้ต้องการอะไร หวังเพียงอาจเป็นแรงกำลังใจเล็กๆน้อยๆซึ่งกันและกัน

ขอบคุณข้อมูล annie_teekayu เรียบเรียง ZAPVER555

error: Content is protected !!