รีสอร์ทธรรมชาติ กับฝูงปลาสีทอง เขื่อนศรีนครินทร์ ใกล้กรุงเทพ

คนทำงานส่วนใหญ่หลายคนมักหาเวลาว่างไปเพื่อพักผ่อนหลังจากว่างวันเวลาทำงานกับครอบครัวและกลุ่มเพื่อน บางคนชอบท่องเที่ยวและชมธรรมชาติที่สวยงาม บางคนก็ชอบหากิจกรรมทำเพื่อให้สนุกสนานผ่อนคลายอารมณ์จากการทำงาน โดยทางเขื่อนศรีนครินทร์ จังหวัดกาญจนบุรีก็เป็นอีกที่ ที่มีนักท่องเที่ยวชาวไทยที่หาเวลาว่างมาเที่ยวอยู่เสมอ

โดยสำหรับใครกำลังเริ่มหามองที่เที่ยวใกล้ธรรมชาติและเดินทางไม่นานจากกรุงเทพ รักษ์น้ำรีสอร์ท อำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี ก็เป็นอีกทางเลือกที่สามารถเดินทางมาท่องเที่ยวได้ ซึ่งขับรถไม่นานจากกรุงเทพและยังได้ชมธรรมชาติที่สวยงามอีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีฝูงปลาสีทองแหวกว่ายอยู่ในน้ำ บริเวณที่พักให้นักท่องเที่ยวได้เก็บภาพเป็นที่ระลึก และชมความสวยงามของปลาได้ เรียกได้ว่านอกจากจะเดินทางไปเที่ยวเพื่อพักผ่อนแล้วยังได้รูปสวยเก็บไว้ดูเป็นความทรงจำได้ดีเลยทีเดียว

โดยเขื่อนศรีนครินทร์ เป็นเขื่อนที่มีประโยชน์ต่อความเป็นอยู่ของประชาชน เนื่องจากปัจจุบันได้กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยว และสถานที่สถานที่พักผ่อนที่สำคัญแห่งหนึ่งในจังหวัดกาญจนบุรี ซึ่งในแต่ละปีจะนักท่องเที่ยวชาวไทย และชาวต่างชาติเดินทางเข้ามาชมความสวยงามบริเวณเขื่อนกันอย่างมากมาย

ใครที่กำลังมองหาที่เที่ยวพักผ่อนให้กับครอบครัวและอยากเดินทางไปชมฝูงปลาสีทองสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 086-014 2352 , 089-926 8542 , 081-869 8466 , 034-696 212 หรือ Line: @ruknamresort

ขอบคุณข้อมูล Panuwat Jamjang และ Ruknamresort Kanchanaburi เรียบเรียง ZAPVER555

error: Content is protected !!