แบบบ้านชั้นเดียวราคาประหยัด ซื้อของและออกแบบเอง งบประมาณ 220,000 บาท

บ้านชั้นเดียวหลังเล็กเป็นที่นิยมสร้างสำหรับคนงบประมาณที่มีน้อยและกำลังเริ่มต้นครอบครัวโดยมีสมาชิกจำนวน 1-2 คน โดยบ้านชั้นเดียวหลังนี้เป็นของคุณ Praew Sirima ที่ก่อสร้างขึ้นมาใช้งบประมาณเพียงแค่ 220,000 บาท ขนาดบ้านเป็นทรงโมเดิร์นและเป็นหลังเล็กพอเพียงทำความสะอาดง่าย

บ้านชั้นเดียวหลังนี้ ออกแบบในลักษณะทรงโมเดิร์นใบการก่อสร้าง มีขนาดพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 7.15 x 5.11 เมตร หลังคาบ้านเลือกใช้เป็นเมทัลชีททรงเพิงแหงน ตกแต่งใต้หลังคาด้วยไม้สีน้ำตาล

ภายนอกตัวบ้านตกแต่งผนังด้วยโทนสีลอฟท์ 8 พร้อมทั้งติดตั้งประตูทางเข้าบ้านด้วยกระจกบานเลื่อน และหน้าต่างกระจกรอบบ้านเพื่อให้แสงสว่างในบ้านและช่วยตกแต่งบ้านให้มีสไตล์ลอฟท์

บริเวณพื้นที่หน้าบ้านตรงต่างตกแต่งด้วยต้นไทรเกาหลีเพิ่มความสดชื่นให้กับตัวบ้าน และเมื่อเข้ามาภายในบ้านจะพบว่าใช้การตกแต่งโทนสีบ้านเช่นเดียวกับภายนอกคือโทนสีลอฟท์ 8 พร้อมกับตกแต่งภายในบ้านด้วยผ้าม่านสีน้ำตาล

บ้านชั้นเดียวทรงโมเดิร์นลอฟท์หลังนี้ สร้างขึ้นที่จังหวัดสระแก้ว ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องโถงกลาง ใช้งบประมาณในการก่อสร้างทั้งหมด 220,000 บาท ซึ่งรวมค่าช่างเรียบร้อยแล้ว โดยคิดเป็นตารางเมตร

ขอบคุณข้อมูล Praew Sirima เรียบเรียง ZAPVER555

error: Content is protected !!