แบบบ้านชั้นเดียว สีขาวน่ารัก พื้นที่ 41 ตร.ม. งบประมาณ 259,000 บาท

บ้านชั้นเดียวเรียกได้ว่าเป็นแบบบ้านที่สามารถประหยัดงบประมาณในการก่อสร้างได้ และสามารถดีไซน์การตกแต่งได้เหมือนบ้านทั่วไป โดยแบบ้านราคาประหยัดหลังนี้เป็นการออกแบบและก่อสร้างจาก up2homebuilder ที่สร้างบนพื้นที่ใช้สอยประมาณ 41 ตารางเมตร และใช้งบประมาณในการก่อสร้างเพียง 259,000 บาท

บ้านชั้นเดียวหลังนี้ ออกแบบให้เป็นแบบทรงสี่เหลี่ยมสไตล์โมเดิร์น โดยใช้โครงสร้างเป็นคอนกรีต ผนังภายนอกบ้านตกแต่งด้วยโทนสีเทาและขาว พร้อมตกแต่งใต้หลังคาด้วยโทนสีเทา และติดตั้งระแนงเหล็กบริเวณทางเข้าเพิ่มความทันสมัยให้กับตัวบ้าน

ประตูทางเข้าบ้านหลังนี้เลือกใช้เป็นประตูไม้ และเลือกใช้หน้าต่างกระจกบานเลื่อน พร้อมกับติดตั้งช่องรับแสงเล็กๆ เพื่อเพิ่มแสงสว่างให้กับภายในบ้าน เมื่อเข้ามาภายในบ้านจะพบกับห้องโถง ซึ่งสามารถทำเป็นห้องนั่งเล่นในบริเวณนี้ได้

ภายในบ้านด้วยโทนสีขาวเรียบทั้งในส่วนผนัง พื้นกระเบื้อง และฝ้าเพดาน ถัดไปก็เป็นห้องนอนซึ่งอยู่บริเวณกลางบ้าน ส่วนด้านหลังของบ้านจะมีทางเดินไปห้องน้ำ ซึ่งพื้นที่บริเวณหน้าห้องน้ำ สามารถประยุกต์ให้เป็นมุมครัวเล็กสำหรับในครอบครัวได้

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน ห้องโถงหรือห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ และพื้นที่เล็กๆสามารถทำเป็นห้องครัวได้ บนพื้นที่ใช้สอยประมาณ 41 ตารางเมตร โดยใช้งบประมาณ 259,000 บาท

ขอบคุณข้อมูล up2homebuilder และ ในบ้าน เรียบเรียง ZAPVER555

error: Content is protected !!