แหม่ม อลิษา อดีตนางเอก เปิดร้านอาหารตามสั่ง ลูกค้าให้กำลังใจเต็มร้าน

แหม่ม อลิษา ขจรไชยกุล อดีตนางเอกในวงการบันเทิงไทย ที่หายไปจากวงการนานหลายปี ปัจจุบันได้เริ่มต้นใหม่อีกครึ่งโดยการเปิดร้านอาหารตามสั่ง และร้านกาแฟ ที่อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ หลังจากที่พบกับเรื่องราวมากมาย จนปัจจุบันกลายเป็นเรื่องที่คนให้ความสนใจ และตามไปอุดหนุนเพื่อให้กำลังใจเต็มร้าน

คุณแหม่มเล่าว่า ช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ปรากฏว่ามีลูกค้าไปอุดหนุนจนแน่นร้านตลอดทั้งวัน ทำให้แหม่ม อลิษา ต้องหยุดพักเพื่อจัดการร้าน ตรวจวัตถุดิบ ล้างจานชาม เพราะงานทุกอย่างต้องทำเองทั้งหมด ตั้งแต่ทำอาหาร เสิร์ฟ เก็บและล้างจานเอง ไม่มีลูกจ้างคอยช่วย

ถึงแม้การบริการจะช้า แต่ลูกค้าหลายคนก็เข้าใจและอดทนรอแม้จะเดินทางมาไกลจากต่างอำเภอ เช่นบางคนก็เป็นชาวอำเภอสันกำแพง ที่เดินทางมาพร้อมครอบครัว มาอุดหนุนและให้กำลังใจอดีตดาราสาวในดวงใจ แม้ว่าจะรออาหารนานแต่ก็ไม่เป็นไร

หลังมีคนให้ความสนใจทำให้ร้านขายดีขึ้นจากเดิมมาก โดยเฉพาะช่วงเสาร์และอาทิตย์นี้ที่เป็นวันหยุด แต่ก็ต้องดูว่าลูกค้าจะมาตามกระแสช่วงแรกหรือไม่ โดยส่วนตัวอยากให้ลูกค้ามาอุดหนุนกันเรื่อยๆ เพื่อให้ตัวเองอยู่ได้และมีแรงต่อไป

นอกจากนี้ยังขอบคุณลูกค้าที่มาอุดหนุนกันจนเต็มร้าน บางคนมานั่งรอนานมากแต่ก็ยังรอ เพราะต้องหยุดพักจัดการร้าน แต่ก็พยายามจะบริการลูกค้าทุกคนอย่างเต็มที่ โดยหลังจากนี้อาจต้องปรับระบบใหม่ เพื่อให้บริการลูกค้าได้ทั่วถึงและรวดเร็วขึ้น

ขอบคุณข้อมูล สนุกดอทคอม เรียบเรียง ZAPVER555

error: Content is protected !!