รถคันเล็กพลังงานไฟฟ้า เตรียมวางขายในไทย สีสันสดใส เอาใจสายหวาน

รถพลังงานไฟฟ้าเรียกได้ว่ากำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นในปัจจุบัน เพราะนอกจากจะเป็นรถที่ช่วยรักษ์สิ่งแวดล้อมแล้ว ยังประหยัดพลังงานโดยการใช้ไฟฟ้าเป็นพลังงานในการขับเคลื่อนอีกด้วย ซึ่งในปัจจุบันมีรถหลายรุ่นที่ผลิตออกมาในหลายสไตล์เช่น สไตล์น่ารัก สไตล์เรียบหรู และบางรุ่นก็มีวางขายในไทยเรียบร้อยแล้ว

เมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมาทางรถสามล้อ DT MOTOR ได้มีการโพสต์ภาพและข้อความเกี่ยวกับรถพลังงานไฟฟ้าคันเล็กน่ารักสีสันสดใส ที่กำลังอยู่ในช่วงตกลงกันเพื่อให้คนไทยได้มีรถพลังงานไฟฟ้าขับในราคาถูก

โดยรถพลังงานไฟฟ้าคันดังกล่าวออกแบบในลักษณะ รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 4 ล้อ สำหรับสองที่นั่ง บริเวณหลังรถก็มีพื้นที่สำหรับเก็บของและตัวรถมีให้เลือกหลายสี เช่น สีแดง สีชมพู สีเหลือง สีขาว เป็นต้น

นอกจากนี้ก็ได้โพสต์อีกว่า ช่วยกันลุ้นกับรัฐบาลนี้นะครับให้สนับสนุนผู้จำหน่ายรถไฟฟ้าในเมืองใหญ่ๆ เมืองไทยจะมีรถน่ารักๆขับกันและปลอดภัย สามารถทำทะเบียนได้โดยง่าย

เรียกได้ว่าเป็นรถที่มีคนให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก แต่อย่างไรก็ตามยังไม่มีการระบุราคาในการจำหน่ายในประเทศไทย เนื่องจากยังอยู่ในช่วงของการตกลงกันเพื่อให้คนไทยได้ซื้อในราคาถูก และยังมีสีสันสดใสตรงกับสไตล์ของผู้ขับอีกด้วย

ขอบคุณข้อมูล รถสามล้อ DT MOTOR เรียบเรียง ZAPVER555

error: Content is protected !!